D&T THAM GIA KỲ TRIỂN LÃM PLASE SHOW TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI NGÀY 2/11 – 4/11

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực các thiết bị biểu diễn lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội từ 2/11 đến 4/11.

Năm năm qua, thị trường pro-audio phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là 1 thị trường không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản, sản phẩm phức tạp từ khâu lắp đặt đến khâu vận hành, phân khúc sản phẩm hẹp đa phần chỉ dành cho giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Do đó, PLASE SHOW là cơ hội để giới chuyên gia giới thiệu sản phẩm, những giải pháp, những công nghệ ra thị trường.

Đây mới là lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội, nhưng PLASE SHOW đã chứng minh được “sứ mệnh” của mình đối với thị trường thiết bị chuyên nghiệp. Quy mô lần thứ 2 tăng gấp đôi so với lần 1 tại thành phố Hà Nội hồi cuối tháng 10 năm ngoái. Với gần 200 gian hàng trong nhà và 30 dàn loa ngoài trời, Plase show có khoảng gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, trong đó phải kể đến những tên tuổi tiêu biểu như: L-Acoustics, RCF, Adamson, JBL, SE Technik, Db Technology, Wharfedale Pro…

Các nhà cung cấp thay nhau phô diễn sản phẩm của mình tại Plase Show 2017

Không chỉ giới thiệu các dòng sản phẩm cũng như giải pháp mới chuyên ngành biểu diễn cũng như giành cho những hệ thống karaoke chất lượng cao, đến với triển lãm PLASE Show 2018, khách tham quan còn được đắm chìm trong thế giới âm nhạc sôi động được mang đến từ sân khấu chính, nơi các đơn vị tham gia trưng bài sẽ phô diễn sức mạnh của những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà họ đang phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên trong ngày khai mạc triển lãm PLASE Show 2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà Điện Tử Tiêu Dùng đã ghi nhận:

Ông Nguyễn Minh Đức, Phó chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam, phát biểu khai mạc triển lãm PLASE Show 2018.

Ông Nguyễn Minh Đức cùng đại diện các đơn vị tham gia triển lãm PLASE Show 2018 cắt băng khai mạc.

D&T AUDIO tham gia vào chương trình PLASE Show năm nay được tổ chức tại Hà Nội,hoạt động trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng karaoke, sân khấu, hội trường. D&T AUDIO chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm loa HK AUDIO và là đại lý độc quyền thương hiệu LA8 GREEN, thương hiệu 5.S từ cộng hòa liên bang Đức.

Thương hiệu HK AUDIO

Thương hiệu 5.S

Thương hiệu L.A8 GREEN

D&T AUDIO cam kết sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm mang chất lượng Thế giới , cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Kỳ triển lãm PLASE Show tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người màn trình diễn sân khấu đỉnh cao đến từ sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Âm thanh từ hàng trăm giàn loa công suất lớn sẽ làm náo động Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia – NECC  trước sự tham quan của rất đông khách mời cũng như người tiêu dùng khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *