DUBAI KTV – HOÀNH BỒ, QUẢNG NINH

Với mong muốn thổi một làn gió mới về dịch vụ giải trí Karaoke và mang đến sự trải nghiệm mới lạ, đầy thú vị cho Quý Khách hàng.
Nằm tại Tây Cầu Trới, Thị Trấn Trới, Hoành Bồ, Quảng Ninh. Phòng hát được DUBAI KTV đầu tư kỹ lưỡng về cách âm, trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đến với DUBAI KTV Quý khách hàng sẽ được sống trong không gian độc đáo lung linh với hệ thống đèn Led và Laser cảm biến theo nhạc mang lại sự mãn nhãn về thị giác cho tất cả tín đồ yêu ca hát.
Đặc biệt âm thanh được DUBAI KTV lựa chọn rất kỹ lưỡng và khắt khe và đã chọn công ty D&T AUDIO để thi công lắp đặt hệ thống âm thanh, mỗi phòng hát là một màu sắc âm thanh riêng biệt, sống động và trung thực đến từng chi tiết, đảm bảo được các tiêu chí : “cực hay – cực chất – cực đã”, đáp ứng đa dạng các phòng hát để cả nhà có thể thưởng thức nghe nhạc cực đã.
 

Với phương châm phục vụ khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên gia đình DUBAI KTV trẻ trung, đầy năng lượng, giàu nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và chắc chắn mang đến cho quý khách những giây phút thoải mái bên bạn bè, gia đình và người thân .

D&T Audio kính chúc quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển hơn nữa để cùng chúng tôi vững bước trên con đường phía trước.

Hotline : 1900 299 995
Website : www.dtaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *