Công ty cổ phần giải pháp âm thanh ánh sáng D&T  được thành lập tháng năm 2013, là doanh nghiệp chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng karaoke, sân khấu, hội trường

Với trang thiết bị hiện đại, sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty D&T Audio mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu D&T Audio khác biệt chính là : D&T Audio là đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm của các nổi tiếng từ Đức, đặc biệt là dòng sản phẩm của thương hiệu 5.S, HK Audio, LA 8 Green mang chất lượng Châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và dịch vụ sau bán hàng tốt. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một D&T Audio năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” D&T Audio đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của D&T Audio. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”