Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng và một vài dự án của D&T Audio

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÂM THANH ÁNH SÁNG TRONG SỰ KIỆN

Là một phần gắn kết quan trọng, không thể thiếu trong bất kì sự kiện nào, âm thanh, ánh sáng giúp các nhà tổ chức dễ dàng truyền tải thông điệp muốn gửi gắm đến khán giả. Nhờ có các thiết bị âm thanh, ánh sáng mà việc truyền tải đó trở nên sống động hơn cả về thị giác và thính giác. Cũng chính nhờ các thiết bị này mà nó giúp khán giả nhớ lâu hơn, ấn tượng hơn và đem tới nhiều mối quan hệ trong kinh doanh, văn hóa,…

 

D&T audio thật vinh dự khi đứng trong “ Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng & Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018 “  là một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng karaoke, sân khấu, hội trường. . Hiện tại công ty đã và đang sở hữu nhiều dự án lớn – nhỏ trong và ngoài nước.

Điển hình là ngày 10/10/2018 cửa hàng karaoke Hoàng Cường tại số 5, phố Tô Hiến Thành, Từ Sơn, Bắc Ninh vừa mới chính thức khai trương. Cửa hàng với 3 tầng gồm 8 phòng và sức chứa mỗi phòng lên tới 10-20 người, khiến cho khách hàng đến với Karaoke Hoàng Cường sẽ được tận hưởng không gian thoải mái nhất. Không những thế Karaoke Hoàng Cường còn lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng của D&T Audio  càng làm cho không gian bên trong phòng trở lên lộng lẫy và sang trọng hơn đáp ứng mọi yêu cầu của những tín đồ thích ca hát.

Khai trương cửa hàng Karaoke Hoàng Cường

 

Bên cạnh đó, D&T audio  còn có nhiều dự án khác đã và đang cung cấp và lắp đặt mọi thiết bị âm thanh, ánh sáng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tổ chức sự kiện cùng Karaoke Hoàng Gia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *