Thị trường âm thanh Quán Bar – Karaoke lên ngôi

Nói tới Bar – Karaoke người ta nghĩ ngay đến một loại hình dịch vụ giải trí tập thể đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh ngành nghề tuy phát triển rất mạnh với mật độ các quán Mini Bar – Karaoke dày đặc nhưng quy mô không lớn, hầu hết vẫn là manh mún, nhỏ lẻ. Sự lên ngôi của các loại hình dịch vụ giải trí đã tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường âm thanh trong nước và trở thành ngành nghề kinh doanh rất tiềm năng, thậm chí là siêu lợi nhuận mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới.

Mô hình kinh doanh quán Bar – Karaoke những năm gần đây, gia tăng nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Hiện cả nước có hơn 37.000 cơ sở kinh doanh ngành nghề dịch vụ giải trí này. Chỉ tính riêng thành phố Hà Nội, TPHCM con số đã chiếm đến 2/3. Dạo quanh các tuyến phố: Hồ Tùng Mậu, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khánh Toàn, Đê La Thành, Trần Khát Chân, đường Ven Hồ Tây…là nơi tập trung rất nhiều quán Bar – Karaoke. Số lượng điểm kinh doanh càng nhiều càng thúc đẩy thị trường âm thanh phát triển với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, đa chủng loại, điển hình là các bộ dàn âm thanh karaoke kinh doanh hay dàn âm thanh Bar. Các sản phẩm có thương hiệu uy tín nguồn gốc xuất xứ tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Tây ban nha…vv được nhập khẩu về Việt nam với số lượng rất lớn chưa tính đến các sản phẩm nhập khẩu chui lủi không nguồn gốc, xuất xứ với số lượng không biết là bao nhiêu.

Hai tiêu chí chủ chốt để kinh doanh Bar – Karaoke thành công chính là chất lượng và thẩm mỹ. Trong đó, chất lượng âm thanh vẫn luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Phòng hát đẹp nhưng chất lượng âm thanh kém, khách hàng sẽ không muốn quay lại lần thứ 2. Vì vậy, nếu đầu tư quá nhiều vào phòng hát đẹp mà bỏ qua chất lượng âm thanh thì chủ kinh doanh đang đầu tư sai mục đích và thật sự lãng phí tiềm năng.

Thay bằng việc kinh doanh theo hình thức “ăn xổi ở thì”, chủ kinh doanh nên có tầm nhìn xa và đầu tư dài hạn theo hướng “ăn chắc mặc bền”. Đầu tư vào chất lượng âm thanh là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững, đồng thời, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, cạnh tranh công bằng. Khi thành công vượt ngoài mong đợi, chủ đầu tư sẽ thấy rằng, đồng vốn mà họ bỏ ra để đầu tư những bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, có thương hiệu, chất lượng tốt là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là cần phải tìm được những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, có tâm với nghề để giúp các chủ đầu tư kinh doanh đúng mục đích và hiệu quả. Vậy họ là ai? Họ ở đâu?

Liên hệ ngay tới D&T Audio – công ty cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  • Với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng Châu Âu, được nhập khẩu từ những hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Thế Giới.
  • Tư vấn tận tình, giúp khách hàng có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Thi công và lắp đặt nhanh chóng.
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành tốt

Hãy đến với D&T Audio để được tư vấn và trải nghiệm thực tế các dàn âm thanh karaoke chất lượng nhất hiện nay.

Nguồn : st

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *